VIỆN TRẺ HÓA SẼ MANG LẠI CHO BẠN KẾT QUẢ CUỐI CÙNG LÀ TRẺ HÓA BỀN VỮNG BẰNG CÁCH NÀO?

Để đạt được điều đó, không thể thiếu công nghệ điều trị, khác với công nghệ điểu trị riêng lẻ mà thẩm mỹ áp dụng ngày nay,Viện thực hiện công nghệ điều trị thông qua “giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa” – đó là sự kết hợp đa công nghệ- phương pháp tiên tiến trên thế giới được chuyển giao cho Karen Tran, sẽ giúp mang lại kết quả bền vững và an toàn hơn.

Kết hợp với quy trình độc quyền Dura 4 của Viện cùng với phác đồ điều trị riêng biệt cho mỗi khách hàng cho nên kết quả mang lại hiệu quả bền vững và an toàn hơn về sau này. Tất cả các phác đồ của Viện đều dựa theo thể trạng và bệnh trạng của mỗi người nhằm đạt kết quả điều trị cao nhất.

Quy trình Dura 4 được thực hiện theo 4 lớp mà bất kỳ khách hàng nào khi đến Viện đều phải trải qua đầy đủ các lớp sau:

Lớp 1: Kiểm tra và phân tích nguyên nhân gốc

Đây là giai đoạn cốt lõi, quyết định kết quả điều trị cuối cùng mà Viện Trẻ Hóa đặc biệt chú trọng.

Khách hàng sẽ trải qua đánh giá và tìm hiểu nguyên nhân gốc của tình trạng lão hóa thông qua nghề nghiệp, lối sống, tiền sử điều trị bằng các xét nghiệm chuyên sâu nhằm tìm hiểu vấn đề bên trong của cơ thể. Với các xét nghiệm chuyên sâu này, bác sĩ sẽ phác đồ đảo ngược hiệu quả cao nhất ở mức độ an toàn cho từng cá nhân.

Lớp 2: Khôi phục/ Tái tạo

Tại bước này, trước khi tiến hành tái tạo lại nhan sắc, khách hàng gặp các chuyên gia để thống nhất cách thức phù hợp nhất. Tái tạo bên trong, bên ngoài cần được thống nhất giữa chuyên và khách hàng. Khách hang được xem trước quá trình điều trị và thay đổi trước khi thực hiện, cũng như tận mắt xem các sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị là loại gì, thời gian điều trị hoặc buổi điều trị đó gồm những gì, phương pháp nào được áp dụng, hiệu quả thay đổi ra sao…

Lớp 3: Dự phòng, ngăn giảm sau điều trị

Đây là lớp mang tính chất định kỳ và liên tục, giúp hiệu quả trẻ hóa được củng cố và bền vững trước môi trường sống và tuổi tác không ngừng tác động đến làn da. Cho nên, khách hàng sẽ được theo sát từng giai đoạn thực hiện trong lộ trình tìm lại vẻ thanh xuân và được tư vấn, chăm sóc trọn đời, bao gồm: chế độ ăn uống, sinh hoạt, lối sống, chăm sốc dự phòng đối với các hoạt động có thể gây tổn hại đến nhan sắc…

Lớp 4: Thúc đẩy vĩnh viễn

Sai lầm lớn nhất trong điều trị thẩm mỹ tại Việt Nam là gây hiểu lầm về kết quả điều trị, khiến khách hàng nghĩ rằng chỉ cần một lần điều trị là nhận kết quả vĩnh viễn. Nhưng sự thật lại là mọi nhan sắc hay kết quả đẹp mãi không già đó đều cần hoạt động cố định trong việc chăm sóc và ngăn giảm một cách khoa học, điều này chỉ có lợi cho khách hàng khi không tốn quá nhiều công sức thời gian, tiền bạc sau đó. Vì thế, hàng tháng khách hàng sẽ nhận được báo cáo cập nhật tình trạng nhan sắc cùng với hướng dự phòng, ngăn giảm.

Sự kết hợp giữa đa công nghệ + phác đồ điều trị riêng biệt cho thể trạng từng người + Quy trình Dura4 và chuyên môn trẻ hóa của chuyên gia Karen Trần là lý do giúp bạn trẻ hóa nhan sắc bền vững, an toàn kể cả sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *