TRIỆT GỐC NÁM THEO CÁCH CỦA CHUYÊN GIA THẨM MỸ TRẺ HOÁ

Phần lớn các chị em phụ nữ sau khi điều trị nám thất bại đều nghĩ rằng nám khó điều trị, càng điều trị có khả năng càng tổn thương nặng, công nghệ và tay nghề Bs không cao…mà không biết rằng mỗi người đều có thể trạng và tình trạng khác nhau nên liệu trình điều trị cũng khác nhau và không sử dụng cùng phác đồ điều trị chung, cho nên Nám là bệnh trạng về da có thể điều trị được nếu xác định được nguyên nhân gây ra và tình trạng đang ở giai đoạn nào.

Chính vì thế, Ts. Karen Tran – chuyên gia trẻ hóa của Viện Trẻ Hóa –là người đã trực tiếp điều trị thành công hàng trăm ca nám (kể cả các ca nám thất bại trước đó) đã đưa ra lời khuyên cho các chị em như sau:

Đối với các chị em đã điều trị nám và phòng tránh nám tái phát:

+ Luôn sử dụng kem chống nắng: tùy vào thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà sử dụng chỉ số kem phù hợp, nếu bạn thường xuyên hoạt động ngoài trời thì sử dụng SPF 80, PA++ trở lên (SPF là chỉ số chống tia cưc tím UVB – khiến da bỏng, đỏ; PA là chỉ số chống tia cực tím UVA – khiến da sạm, nám, nhăn nheo) (chỉ số SPF 80 tức là chống UVB đến 800 phút, PA++ tức là chống UVA từ 4-8h (70%) ; “+” là khoảng thời gian cách 4h).

+ Tẩy trang và chăm sóc da: Luôn tẩy trang nhằm loại bỏ bụi bẩn, cặn trang điểm tồn trên bề mặt da, giảm thiểu nguyên nhân gây mụn và lão hóa da như sạm, nám…

+ Không sử dụng các loại kem không rõ nguồn gốc hay kem trộn: đây là nguyên nhân khiến da bị bào mòn, tổn thương, khó phục hồi và nám xuất hiện trong tình trạng nặng.

+ Thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt theo lời khuyên chỉ định từ Bs điều trị.

Riêng các chị em đang thực hiện điều trị nám thi để đạt hiệu quả:

+ Cần phải biết và hiểu về tình trạng da: khi quyết định thực hiện điều trị, bạn cần phải biết được da mình đang ở tình trạng nào, loại da gì, cơ thể như thế nào…để biết được quá trình điều trị của mình có mang lại hiệu quả hay tổn thương hay không.

+ Theo dõi tình trạng da trong quá trình điều trị: nếu da bị tổn thương nặng, sậm màu hơn mà không có dấu hiệu giảm thì nên dừng quá trình thực hiện.

+ Theo đúng chỉ định, lời khuyên của BS.

Tất cả các khách hàng điều trị thất bại khi đến Viện và theo chỉ định của Ts. Karen Tran đều hài lòng vượt mức với kết quả nhận được và trở thành khách hàng V.I.P để được chăm sóc lâu dài, cũng như trẻ hóa bền vững theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *