TẠI SAO GIẢI PHÁP THẨM MỸ MANG TÍNH HIỆU QUẢ LÂU BỀN?

Ngoài, điều trị thẩm mỹ trẻ hóa theo GIẢI PHÁP nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trên mỗi liệu trình điều trị cho từng cá nhân thì điểm đặc biệt thứ 2 mà Viện Trẻ Hóa áp dụng, chính là Đa Công Nghệ phối hợp. Sử dụng riêng lẻ từng công nghệ đã đòi hỏi kỹ thuật cứng chắc và am hiểu rõ tính chất của từng công nghệ nhưng ở đây, Viện thực hiện đa công nghệ, tức là kỹ thuật và am hiểu phải vững chắc lên gấp nhiều lần.

Đa công nghệ phối hợp là sự kết hợp ưu điểm của từng công nghệ riêng lẻ tác động lên tình trạng mà mỗi cá nhân đang gặp phải và đa công nghệ khắc phục các nhược điểm của công nghệ riêng lẻ nên mang lại hiệu quả cao vượt bậc hơn, kết quả duy trì lâu bền hơn so với công nghệ cũ và riêng lẻ.

Để thực hiện được đa công nghệ phối hợp, Bs cần phải có chuyên môn và hiểu rõ bệnh trạng, cơ thể của mỗi người để từ đó đưa ra các giải pháp, công nghệ phù hợp nhất. Theo Ts. Karen Trần – người sáng lập ra Viện Trẻ Hóa và thực hiện giải pháp trẻ hóa duy nhất & đầu tiên tại Việt Nam – đã chia sẻ: để áp dụng đa công nghệ thành công cho mỗi bệnh trạng và nhất là sử dụng trong điều trị trẻ hóa bền lâu, Viện Trẻ Hóa sau rất nhiều thời gian điều trị và thí nghiệm trên chính bản thân Ts. Karen thì đã khám phá, xây dựng nên quy trình hoàn chỉnh Dura 4, đây là quy trình 4 lớp giúp phác đồ điều trị “trúng đích” và đa công nghệ áp dụng phù hợp, mang lại hiệu quả cao trong và sau quá trình điều trị.

Bạn có thể hiểu rằng để đạt được hiệu quả như mong muốn và ngày càng trẻ hóa hơn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho cơ thể mỗi người – ngoài việc đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề, công nghệ tiên tiến mà ở Viện bắt buộc phải thực hiện đúng và đủ Quy Trình Dura 4, tại quy trình này sẽ giúp phát hiện ra căn nguyên của bệnh trạng của từng cá nhân, từ đó Bs sẽ phác đồ Giải Pháp Thẩm Mỹ dành riêng cho mỗi cá nhân đó, và mỗi phương pháp trong giải pháp đó sẽ áp dụng Đa Công Nghệ phối hợp nhằm mục đích là giải quyết triệt để từng yếu tố nhỏ góp phần gây nên lão hóa ở da và cơ thể mỗi người.

Đây được xem là mô hình thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mà Viện Trẻ Hóa thực hiện, cũng được xem là “bí quyết” đem lại sự thành công và khác biệt của Viện trong việc mang lại hiệu quả, lợi ích cho mỗi khách hàng mà thẩm mỹ hiện nay không thể thực hiện được. Đó cũng là lý do dù không phải là “gạo cội” trong làng thẩm mỹ như một số nơi khác nhưng Viện Trẻ Hóa lại chiếm lĩnh sự tin tưởng của khách hàng và có chỗ đứng riêng, vững trong thị trường thẩm mỹ ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *