TẠI SAO CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ RẺ KHÔNG MANG LẠI HIỆU QUẢ ?

Nếu khi lựa chọn giữa thẩm mỹ làm đẹp có hiệu quả tức thì và làm đẹp tái tạo lâu dài thì bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng đều lựa chọn làm đẹp tức thì. Nếu lựa chọn giữa chi phí thực hiện giá rẻ và giá cao, điều đương nhiên là ai cũng sẽ “mê hoặc” bởi giá rẻ…NHƯNG, ít ai lại biết rằng “chất lượng tốt thì không rẻ mà rẻ thì không tốt”.

Thông thường, các dịch vụ giá rẻ thường áp dụng cùng một công nghệ cho một vấn đề về da của tất cả khách hàng đang gặp phải. Tuy nhiên, kết quả nhận được thì “hên xui, với một số khách hàng lại không thấy sự thay đổi sau điều trị, một số khác thì thấy da bị tổn thương nặng hơn, nhạy cảm hay mẩn đỏ hơn, một số ít người cảm nhận hiệu quả ngay tức thì nhưng sau đó, tình trạng trở lại ban đầu nhanh chóng, lão hóa cũng diễn ra sớm hơn. Vậy lý do vì đâu? Thẩm mỹ thực sự có đáng tiền và thực sự có hiệu quả, giá trị?

Lý do là tình trạng và cơ thể của mỗi người khác nhau, cho nên liệu trình hay phương pháp áp dụng cũng khác nhau cho dù cùng một bênh trạng, mới đem lại kết quả thực sự, hạn chế tổn thương sâu, nặng hay không mang lại kết quả như mong muốn…Thực sự, thẩm mỹ “đúng cách” rất đáng tiền và đó cũng là thẩm mỹ đem đến hiệu quả, giá trị cho mỗi người điều trị, được gọi là GIẢI PHÁP THẨM MỸ TRẺ HÓA.

Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại đã được áp dụng ở các nước tiên tiến và đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam. Nếu dựa theo phép tính so ra thì chi phí bạn chi trả để nhận được lợi ích như mong muốn lại “rẻ” hơn so với phương pháp cũ đang được áp dụng đại trà, bởi không phải làm đi làm lại, không phải điều trị da tổn thương nhiều lần mà hiệu quả mang lại gấp đôi: trẻ hóa theo thời gian, đạt được kết quả như mong muốn, an toàn và bền vững.

Mô hình điều trị tại Viện Trẻ Hóa khác biệt hoàn toàn, điều trị bằng đa công nghệ phối hợp cùng với quy trình điều trị Dura 4 Độc quyền của Viện cho nên phát hiện căn nguyên vấn đề lão hóa và từ đó đưa ra giải pháp phù hợp để trẻ hóa bền vững theo thời gian mà không mang lại tác dụng phụ hay biến chứng nào.

Đây được xem là thẩm mỹ hiện đại không chỉ giúp chị em tìm lại thanh xuân, diện mạo tươi trẻ mà còn đảm bảo được cơ thể khỏe mạnh, không ảnh hưởng. Và đó cũng là lý do mà các dịch vụ giá rẻ không thể đem lại hiệu quả lâu bền mà đôi khi còn không có tác dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *