TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ, KHÔNG PHẢI PHÉP MÀU MÀ LÀ KHOA HỌC

CÂU CHUYỆN CÓ THẬT
VỀ NGƯỜI THÁCH THỨC THỜI GIAN

Mọi chuyện xảy ra vào một ngày rất đỗi kỳ lạ của hơn 30 năm về trước, khi Karen bỗng nhiên cảm giác, người mẹ thường ngày vốn rất trẻ trung, xinh đẹp nay trở nên già đi rất nhiều.

Cảm giác ấy vụt qua rất nhanh nhưng cũng đủ đọng lại trong đầu của Karen, một đứa trẻ vẫn còn non nớt ở thời điểm đó một suy nghĩ rất đỗi bất an rằng: “Liệu mẹ có thể trẻ mãi với mình được hay không?”.

Lúc đầu, Karen còn tự trấn an mình bằng cách có thể do bản thân đã suy nghĩ quá nhiều và mọi chuyện rồi sẽ qua. Nhưng không may sao, suy nghĩ ấy đã đi theo Karen trong suốt tuổi ấu thơ của mình. Cho đến một ngày, nó thôi thúc, khiến cô không thể ngồi yên mãi một chỗ mà muốn tìm một phương thức làm ngăn giảm sự lão hóa nào đó giúp mẹ có thể sống lâu hơn với mình. Đó là một điều ngỡ như không tưởng! Nhưng Karen vẫn tin chắc một điều, chỉ có cách đó mới giúp mình thoát khỏi những lo lắng mỗi khi nhìn thấy mẹ.

KAREN

“NỖI SỢ MẸ SẼ GIÀ LÀ ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ NHẤT KHIẾN TÔI TÌM CÁCH LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN CHO BÀ” – KAREN TRAN

20 năm đeo đuổi ước vọng và 10 năm bắt tay nghiên cứu. Đến đầu năm 2017, Karen Tran đã chính thức giới thiệu GIẢI PHÁP HOÀN CHỈNH KẾT HỢP TÁI TẠO VÀ DUY TRÌ® ứng dụng vào trong các giải pháp thẩm mỹ và trẻ hóa tại Viện Trẻ Hóa 418+. Phương pháp do chính cô phát triển và tiên phong này nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí, cũng như đánh giá cao từ giới chuyên môn khi mang lại hiệu quả làm đẹp và trẻ hóa cao, duy trì lâu và an toàn tuyệt đối.

Karen đã từng chia sẻ: “Trong nhiều năm, tôi đã thử nghiệm phương pháp này trên các phác đồ điều trị cho chính mình. Tôi muốn biết chắc phương pháp này đạt được hiệu quả và an toàn tuyệt đối với làn da có độ lão hóa phức tạp của người Việt Nam”.

HIỆU QUẢ KHÁC BIỆT TỪ

GIẢI PHÁP ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP®

Là nơi độc quyền ứng dụng phương pháp ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP®, Viện 418+ mang lại những hiệu quả khác biệt vượt bậc trong việc loại bỏ ngay các tác nhân làm xấu và già diện mạo:

  • Loại bỏ nhanh và dứt điểm các tình trạng làm xấu và già diện mạo như nám, tàn nhang, sẹo rỗ, mụn, đen,… mang lại diện mạo xinh đẹp không chỉ rõ rệt mà còn an toàn.
  • Thay đổi rõ rệt sau mỗi liệu trình.
  • Hiệu quả đến sớm so với các liệu trình làm đẹp khác trên thị trường.
  • Duy trì vẻ đẹp đạt được sau liệu trình bất kể môi trường và khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt.
  • Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Thụy Sĩ, với mức giá ngang các công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam.
  • Kéo dài nét đẹp của da nói riêng và diện mạo xinh đẹp nói chung.

THIẾT LẬP LIỆU TRÌNH LÀM ĐẸP CHUYÊN BIỆT

CHO TỪNG LÀN DA

Mỗi khách hàng sẽ nhận được một phác đồ da của riêng họ. Từ việc tìm hiểu kỹ về tình trạng da, môi trường tiếp xúc hàng ngày, chế độ dinh dưỡng, khả năng tuân thủ liệu trình,… mà mỗi khách hàng sẽ có một liệu trình làm đẹp chuyên biệt.

Mỗi làn da là một câu chuyện. Nên với mỗi khách hàng khi ghé thăm Viện 418+ đều là một điều khác biệt. Làn da, nghề nghiệp, môi trường sống, thói quen sống khác nhau nên mỗi khách hàng sẽ có được một liệu trình làm đẹp hoàn toàn chuyên biệt mang tính cá nhân hóa.

TRẺ HÓA DA VÀ DIỆN MẠO

TRONG ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT VÀ MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT VIỆT NAM

2 lần là tốc độ lão hóa da của phụ nữ Việt Nam so với phụ nữ Nhật.

Hàng tỷ $ là số tiền mà người Việt chi cho mỹ phẩm ngoại nhập và phẫu thuật thẩm mỹ.

Đối mặt với áp lực từ ô nhiễm, khí hậu và chất lượng thấp của các liệu trình làm đẹp, tốc độ lão hóa da và diện mạo của phụ nữ Việt là rất nhanh.

Giải pháp ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP® được thiết lập riêng theo da sẽ tạo được hiệu quả trẻ hóa rõ rệt, an toàn và bền bỉ trong khí hậu Việt Nam.

NGHIÊN CỨU và PHÁT TRIỂN R&D

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về da tại 418+ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ da, làm đẹp Á Đông, đặc biệt am hiểu sâu sắc về những vấn đề của làn da Việt, luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng một làn da đẹp hoàn hảo nhất. Đội ngũ NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN (R&D) được tập hợp từ các chuyên gia hàng đầu góp phần tạo ra các liệu trình phù hợp cho làn da trong môi trường Việt Nam

KHÔNG GIAN THEO CHUẨN NGHIÊM NGẶT

CỦA VIỆN TRẺ HÓA HIỆU QUẢ CAO CHUẨN CHÂU ÂU

Quy trình và tiêu chuẩn về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,…. Trong khu vực điều trị được các chuyên gia thiết kế nhằm giúp các công nghệ phát huy tốt nhất kết quả tạo ra, từ đó mang lại cho khách hàng một kết quả mỹ mãn.

Không chỉ đảm bảo yếu tố khoa học trong thiết kế, 418+ cấu trúc không gian thân thiện môi trường hiện đại, nhằm mang lại trải nghiệm có một không hai tại Việt Nam